Cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen

Thực tế, dù máy kangen đem lại nhiều lợi ích cho người dùng nhưng vẫn còn một số vấn đề cần phải lưu ý để không phản tác dụng. Sau đây là cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen mà bất cứ ai cũng phải ghi nhớ để giữ an toàn cho bản thân và gia đình.

Những cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen

Sơ lược về máy lọc nước kangen

Máy lọc nước kangen là thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau như máy điện giải kangen, máy tạo nước ion kiềm kangen,…kangen có nhiều dòng máy khác nhau, công dụng khác nhau và đều rất nổi tiếng trên thế giới.

Máy sử dụng các màng lọc, lõi lọc nhằm loại bỏ đi các chất ô nhiễm, kết hợp với công nghệ phân tách, tái cấu trúc các phân tử nước từ đó nước ion kiềm được sinh ra ở cực âm còn nước ion axit được sinh ra ở cực dương. Nguồn nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm hay còn gọi là nước kangen đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thế nhưng nếu bạn không biết sử dụng hợp lý, đúng cách thì nguồn nước này lại có thể phản tác dụng mà bạn không ngờ đến. Hãy bổ sung cho mình thêm những kiến thức bổ ích để luôn được khỏe mạnh.

Những cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen

Những cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen

Hạn chế khi sản xuất máy lọc nước kangen là muốn tăng hàm lượng hydro trong nước thì phải đồng thời tăng độ pH. Một khi nồng độ này quá cao ở ngưỡng ≧ 10 thì có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Chính vì thế nên các chuyên gia khuyên dùng máy điện giải có công nghệ điện cực hiệu suất cao, nồng độ hydro trong nước tăng nhưng nồng độ pH vẫn ở mức dùng được.

Trong gia đình, khi sử dụng máy lọc nước muốn máy hoạt động ổn định, cho nguồn nước đảm bảo chất lượng thì bạn đừng nên quá tin tưởng vào giá bán hay công nghệ. Bởi thị trường máy lọc nước hiện nay quá hỗn loạn, việc tự ý tăng giá, giảm giá, bán phá giá hay thậm chí là bán máy giả rất nhiều.

Vậy nên khách hàng cần xác định được tính chất nguồn nước máy của gia đình mình để có hướng giải quyết hợp lý. Vì không phải máy lọc nước nào cũng có thể giải quyết được tất cả các tính chất của nguồn nước.

Những cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen

Người dùng nên lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Ngoài ra, khi sử dụng cũng cần lưu ý đến việc tính toán lượng nước sử dụng, thời gian sử dụng của lõi lọc để kịp thời thay thế, bảo hành nhằm đảm bảo được chất lượng của nguồn nước và máy lọc cũng sử dụng được lâu dài hơn.

Sau khi tìm hiểu về những cảnh báo khi dùng máy lọc nước kangen nếu bạn cảm thấy vướng mắc với bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối mà mình mua hàng để được tư vấn. Chúng tôi, nhà phân phối chính thức của máy kangen tại Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI NGAY
en_USEnglish
viTiếng Việt en_USEnglish