Nguyên lý lọc nước 2 giai đoạn cùng với cấu tạo ưu việt của máy lọc nước ion kiềm, chính là lý do giúp sản phẩm này được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Trong quá trình tư vấn mua hàng và sử dụng cho khách hàng của Vitamia,  chúng tôi nhận được không ít thắc mắc từ người tiêu dùng lần đầu tiếp cận sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Nhiều người còn băn khoăn rằng tại sao với cùng một nguồn nước đầu vào, cùng một chỉ số an toàn nước nhưng nước qua quá trình lọc của máy lọc nước  ion kiềm lại cho nguồn nước tốt nhất. Câu trả lời hoàn toàn nằm ở cấu tạo và nguyên lý máy lọc nước ion kiềm.

Nguyên lý lọc nước 2 giai đoạn

Bên cạnh cấu tạo lõi lọc và màng lọc tiêu chuẩn như nhiều loại máy lọc nước thông thường khác, máy lọc ion kiềm còn có thêm một buồng điện phân bên trong thiết bị. Đây là chi tiết giúp xử lý quy trình điện phân nước sau lọc. Cụ thể, ở giai đoạn đầu, sau khi lọc nước ở mức độ đủ an toàn cho người sử dụng, loại bỏ đi chất độc gây hại và kim loại nặng thì tiếp tục sang giai đoạn 2, nước sẽ đi qua buồng điện phân.

Tại đây diễn ra hai phản ứng hoá học khác nhau ở hai đầu điện cực âm và điện cực dương. Phản ứng ở đầu điện cực dương cho ra nước có độ pH nhỏ hơn 7 là nước có tính axit, còn ở đầu điện cực âm cho ra nước có độ pH lớn hơn 7 là nước có tính kiềm. Nước kiềm chứa nhiều phân tử hydro, nên người ta còn gọi sản phẩm này bằng nhiều cái tên khác như máy lọc nước giàu hydro, máy lọc nước hydrogen,…

Nguyên lý máy lọc nước ion kiềm cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc khác đến từ người dùng, như tại sao máy lọc nước chảy chậm hay nước từ máy lọc nước có bọt khí bám ở miệng cốc, thành bình,…

Tác dụng của nước điện phân đến sức khoẻ người dùng

Theo nguyên lý máy lọc nước ion thì sau quá trình điện phân, nước được phân nhánh thành hai nhóm là nước giàu tính kiềm và nước giàu tính axit. Vậy điều này có tác dụng như thế nào đối với sức khoẻ người sử dụng?

Nhiều nghiên cứu y học chỉ ra rằng, các tế bào ung thư sẽ thuận lợi phát triển hơn trong môi trường axit. Ngược lại chúng khó có thể sống sót trong một môi trường kiềm nơi duy trì lượng oxi ở mức cao. Chính vì vậy sản phẩm nước ion kiềm giúp cơ thể người dùng thúc đẩy quá trình kiềm hoá cơ thể. Từ đó ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, đặc biệt hữu ích đối với người lớn tuổi hoặc tiền sử trong gia đình có người bệnh ung thư.

Một số tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh khác của máy lọc ion kiềm có thể kể đến như đau dạ dạy, đại tràng, hội chứng ruột kích thích, cao huyết áp, gout,…

Nguồn gốc ra đời của máy lọc nước ion kiềm

Bên cạnh cấu tạo hay nguyên lý máy lọc nước, nguồn gốc của máy lọc ion kiềm cũng là một vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm. Xuất phát điểm từ nền khoa học tiên tiến của Nhật Bản khoảng nửa đầu thế kỷ 20, nước ion kiềm được ưu tiên sử dụng trong y học nhờ vào những ưu điểm máy lọc nước cũng như ảnh hưởng tích cực của nước giàu hydrogen.

Cho đến đầu những năm 60 thì nước ion và máy lọc ion kiềm được chính phủ nước này khuyến khích sử dụng trong đời sống. Công nghệ và nguyên lý máy lọc nước ion kiềm cũng được chia sẻ cho nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. Thậm chí ở nhiều nơi người ta còn khẳng định rằng, nguyên lý máy lọc nước ion hay nước giàu hydro chính là bí quyết trường sinh của người dân xứ Hoa anh đào.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?

Nguyên lý máy lọc nước chính là một trong những yếu tố làm nên mức độ đáng tin cậy trong ứng dụng y tế, đồng thời sử dụng như một giải pháp hoàn hảo cho máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên thực tế là hiện nay có không ít các sản phẩm làm giả làm nhái, đánh cắp thương hiệu để nhắm vào lòng tin của khách hàng trong nước.

Điều này khiến cho nhiều khách hàng vô cùng băn khoăn, rằng có nên chọn mua dòng sản phẩm máy lọc nước ion hay không. Hoặc thay vào đó sẽ cân nhắc các dòng sản phẩm lọc RO hay Nano – tuy kém phổ biến hơn nhưng đảm bảo được tính an toàn về chất lượng nguồn nước. Câu trả lời là quý khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm máy lọc ion kiềm, khi quyết định chọn mua tại một địa chỉ đáng tin cậy như KangenJapan.

KangenJapan chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc ion đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật và Hoa Kỳ. Chúng tôi không quá tập trung vào doanh thu hay lợi nhuận đơn thuần, mà vượt lên trên mọi giá trị vật chất chính là mong muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho khách hàng cũng như người thân trong gia đình. Bằng ba nền tảng thanh lọc mà KangenJapan vẫn hằng theo đuổi: Sức khoẻ thân – Sức khoẻ tâm và Sức khoẻ tài chính.

Để nhận tư vấn cụ thể hơn về nguyên lý máy lọc nước, lợi ích thanh lọc thân tâm của nước điện giải giàu hydro cũng như cách thức đặt mua hàng từ xa, quý khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi và đặt hàng.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *