Đối với những ai đã hiểu được tầm quan trọng của nước khoáng kiềm đối với cơ thể con người, thì câu hỏi mua nước điện giải ở đâu cho an toàn, uy tín, chính hãng quả là vấn đề nan giải. Nếu bạn cũng đang đau đầu để tìm câu trả lời thi hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất.

Trước câu hỏi mua nước điện giải ở đâu hãy hiểu đúng hơn về nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm tự nhiên

Từ rất lâu con người ta đã phát hiện ra những vị trí có chứa nguồn nước thần kỳ có thể trị các bệnh nan y nguy hiểm và làm tăng tuổi thọ. Người ta tin tưởng và tôn thờ nguồn nước này như một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng. Nguồn nước này được tìm thấy ở các mỏ nước tự nhiên, chẳng hạn như ở: Ấn Độ, Pháp, Đức,… và thậm chí người ta còn tìm thấy được cả ở Long An ở Việt Nam.

Máy lọc nước gia đình

Những đặc tính chung nguồn nước này có thể kể đến như: giàu tính kiềm, giàu khoáng chất tự nhiên. Cũng chính bởi những đặc tính này mà khi sử dụng uống trực tiếp, thường xuyên vào cơ thể có thể ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm: suy thận, tiểu đường ung thư, tim mạch, rối loạn chức năng gan… đối với cơ thể bình thường giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch làm việc hiệu quả.

Thực chất nguồn nước này chính là nước khoáng kiềm có nghĩa là dòng nước sạch chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Kali, Magie, Canxi, Clo… nên có khả năng bảo vệ sức khỏe con người. Tuy rằng dòng nước này tốt như vậy, nhưng việc để khai thác nguồn nước này bảo quản và sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt vị trí xuất hiện các mỏ nước này rất đặc biệt và yếu tố tâm linh bên xung quanh các mỏ nước này khiến nó càng trở nên khó khăn hơn nữa.

Nước khoáng kiềm trong công nghiệp

Với nền công nghệ lọc nước phát triển như ngay nay, con người hoàn toàn có thể tái hiện lại nguồn nước quý giá trong tự nhiên. Chúng ta có thể dễ dàng tìm đến các sản phẩm nước khoáng kiềm đóng chai xuất hiện tràn lan trên thị trường. Với đa dạng các  thương hiệu khác nhau với chất lượng khác nhau. Nổi bật nhất là nước khoáng kiềm đóng chai Lavie và Ion Life.

Máy kangen

Đặc điểm chung của nước khoáng kiềm đóng chai

Ưu điểm: 

Thứ nhất: Đem đến dòng nước sạch có thể uống trực tiếp vào cơ thể, có thể bảo quản trong một thời gian dài mà vẫn giữ được tính kiềm tự nhiên ổn định lâu dài.  

Thứ 2: Dễ dàng mang đi xa, bằng hình thức đóng chai nhựa nhiều thể tích. 

Thứ 3: Giá thành rẻ và có nhiều sự lựa chọn, mức giá của một sản phẩm nước khoáng đóng chai trên thị trường rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Thứ 4: Mang tính phổ biến, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ nơi đâu từ cửa hàng tạp hóa đến các siêu thị tiện lợi.

Nhược điểm:

Trong các loại nước này có bổ sung các chất bảo quản để giữ cho tính kiềm tự nhiên. Vì vậy nước khoáng kiềm có thể tái tạo không khác gì nguồn nước ngoài tự nhiên, nhưng để duy trì tính kiềm đó lại là một vấn đề lớn và nan giải

Sản phẩm nước đóng chai nhựa: Chai nhựa từ lâu đã được các nhà khoa học chỉ ra là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Qua quá trình vận chuyển và tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời không một ai có thể đảm bảo được chất lượng của nó.

Trở lại với câu hỏi mua nước khoáng kiềm ở đâu

Bạn có thể dễ dàng tìm được vô số sản phẩm nước khoáng kiềm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa v.v… nhưng sự thật nó có phải nước khoáng ion kiềm hay không? Nước khoáng kiềm được sử dụng tốt nhất tại chính nguồn của nó. Vừa an toàn vừa đảm bảo và phát huy được hết những công dụng thần kỳ của mình. Thay vì tìm hiểu mua nước khoáng kiềm ở đâu sao không nghĩ xem làm thế nào để tạo ra nước khoáng kiềm? Và điều đó hoàn toàn có đã có thể thực hiện được nhờ vào các nhà khoa học Nhật Bản.

Đặc tính của nước điện giải ion kiềm

Thực chất nước điện giải ion kiềm không khác gì nước khoáng kiềm ngoài tự nhiên, nhờ vào công nghệ điện giải nước được lọc và điện phân cho ra dòng nước khoáng kiềm sạch và có lợi cho sức khỏe. Nước ion kiềm cũng sẽ có những đặc tính quý như: giàu hydro, giàu tính kiềm, giàu chất khoáng và phân tử nước siêu nhỏ

Công dụng nổi bật của nước ion kiềm 

Tính kiềm tự nhiên: Nhờ vào tính kiềm tự nhiên sẽ giúp trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể. Do thói quen sống tiêu thụ các thực phẩm có tính axit cao như thức ăn nhanh, dầu mỡ, đồ nướng, chiên, xào… 

– Khả năng chống oxy hóa mạnh: Giúp bạn kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa.

– Giàu khoáng chất: Nước giàu khoáng chất tự nhiên như Ca, Na, K..

– Phân tử nước siêu nhỏ: Phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường giúp cơ thể dễ hấp thụ và bù nước nhanh.

So với việc tìm hiểu mua nước khoáng kiềm ở đâu thì bạn hãy tìm kiếm những máy lọc nước tạo ion kiềm cho cả gia đình sử dụng hằng ngày vừa tiện lợi vừa an toàn hơn rất nhiều. Hãy là người tiêu dùng thông minh, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)