Nước điện giải là một nguồn nước tốt có chứa kiềm tính và chất chống oxy hóa dạng lỏng được tạo ra bằng cách lọc nước và điện phân nước của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước điện giải Kangen là loại máy tạo ra “nước tốt” nhờ quá trình điện phân, máy loại bỏ các tạp chất đầu tiên nhờ lõi lọc gồm 4 tầng lọc tinh, tiếp đến là đưa nước vào khu vực điện phân để phân tách nước và bổ sung hydrogen cũng như tính kiềm để tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit. Máy lọc nước điện giải kangen có nghĩa là “hoàn nguyên – trở về với nguyên thủy”, sử dụng từ này, Enagic muốn nhấn mạnh rằng nước Kangen  là nước sạch tinh khiết nhất như thuở nguyên sơ, không lẫn những tạp chất có hại cho sức khỏe.

Các mức độ pH của nước điện giải ion kiềm

Nước ion kiềm với độ pH lý tưởng 8.5 – 9.5 là loại nước uống hoàn hảo nhất thay thế nước lọc thông thường góp phần mang lại sức khỏe tốt cho người dùng. Khác với các loại nước lọc đóng chai, nước Kangen rất dễ uống vì nó có vị ngọt tự nhiên, đồng thời không có mùi lạ gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 có 4 đặc tính vượt trội: giàu tính kiềm tự nhiên như tính kiềm có trong rau củ quả, chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ nước và dưỡng chất được tốt hơn. Loại nước trung tính pH là 7 thường được dùng để pha sữa trẻ em và uống thuốc tây

Nước ion kiềm điện giải từ 10.0 trở lên có chứa tính kiềm cực mạnh, mạnh nhất trong các loại nước Kangen, do đó nó có thể khử sạch và loại bỏ đến 99,99% các chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu còn bám trên bề mặt thực vật nên bạn sử dụng loại nước này để rau củ sẽ giúp rau sạch hơn, củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Đặc biệt, nước có độ pH > 11.0 giúp loại bỏ nhiều chất độc hại có trong thuốc bảo vệ thực vật bám trên rau của quả. Nước ion kiềm có độ pH cao hơn 10.0 được gọi là nước có độ kiềm mạnh (Strong Alkaline ionized water).

Nếu nước kiềm mạnh có độ pH cao nhất thì nước axit mạnh lại có độ pH thấp nhất chỉ khoảng 2.5 – 3.5, do đó, nước có tính sát trùng, sát khuẩn cực tốt. Chính vì vậy nước axit mạnh của máy lọc nước điện giải Kangen thường được ứng dụng trong các bệnh viện để khử trùng dụng cụ y tế hay thường dùng để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt trong nhà bếp. Nếu bạn có vết thương ngoài da hoặc dấu hiệu của bệnh ngoài da thì hoàn toàn có thể dùng nước axit mạnh để rửa vết thương nhé.

Nước ion axit yếu của máy điện giải Kangen có pH khoảng 5.5 – 6.0, với tính axit tốt nên khi bạn dùng nó để tắm hoặc rửa mặt hàng ngày hoặc thay thế các lọ xịt khoáng đắt tiền, chỉ sau 1 thời gian bạn sẽ thấy làn da mình trở nên đẹp hơn, lỗ chân lông thu nhỏ dần đi. Ngoài ra, nước này kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và dầu xả giúp tóc mềm mại, óng mượt, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Hệ thống xử lý nước của máy lọc nước điện giải Kangen

Giai đoạn 1: giai đoạn lọc tinh

Nguồn nước đầu vào, bước đầu tiên sẽ đi qua bộ lọc tinh của giai đoạn tiền xử lý gồm 4 tầng lọc chất lượng, đã đạt chuẩn để đưa vào sử dụng trong lọc nước. Giai đoạn lọc đầu tiên này sẽ giúp loại bỏ hầu hết các chất bẩn, vi khuẩn, bụi bẩn bám trong nước và các chất clo tẩy rửa nước. Tuy nhiên, màng lọc chỉ lọc bỏ những chất có hại còn giữ lại những vi khoáng, khoáng chất tự nhiên có sẵn có trong nước (K, Ca, Na, Mg). Những khoáng chất này cũng là nguyên tố tạo tính kiềm cho nước giúp làm cho nước trở thành nước có chứa yếu tố kiềm.

Giai đoạn 2: giai đoạn điện giải

Sau khi trải qua giai đoạn lọc tinh, nguồn nước sẽ tiếp tục chảy vào buồng điện phân, lúc này các tấm điện cực sẽ bắt đầu công việc của mình đó là phân tách các phân tử nước thành các phân tử nước nhỏ hơn bình thường và tái cấu trúc nó để tạo thành 2 dòng nước là nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) được sản sinh ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) được sản sinh ở cực dương (với các cấp độ pH khác nhau).

Trên đây là hệ thống xử lý nước của máy lọc nước điện giải Kangen, để tạo ra nguồn nước tốt cho người dùng, nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì về dòng máy lọc nước điện giải, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 505 1188 bạn nhé

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)