LỢI ÍCH NƯỚC KANGEN NHẬT BẢN

CÁC SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

KANGEN DỰA TRÊN 3 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

Sức Khỏe Tinh Thần

Mục đích cảu chúng tôi là lan tỏa những lợi ích trên khắp thế giới với việc sử dụng nước tốt. Chúng tôi mong muốn điều tương tự cho cuộc sống. Chúng ta đều mong cầu cuộc sống mạnh khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

Sức Khỏe Thể Chất

Suốt hơn 4 thập kỷ qua, Enagic đã và đang là hệ thống xử lý nước công nghệ điện phân dẫn đầu thế giới, chuyển hóa nước thường từ vòi tại hàng triệu gia đình thành nước tốt, có độ kiềm điện giải, có độ chống oxy hóa cao, phân tử nước siêu nhỏ và sạch hơn, an toàn hơn..

Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ chăm sóc và bảo trì rất nhanh chóng và tận tâm, Enagic đem đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Họ được sử dụng hệ thống máy chất lượng và bớt tốn tiền mua nước đóng chai hay nước bình cồng kềnh. Đặc biệt họ được tiết kiệm chi phí chữa trị bệnh về lâu dài.

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Cơ thể chúng ta phát triển khỏe mạnh trong môi trường Kiềm bởi nó có thể đào thải độc hiệu quả hơn trong môi trường Axit... 

Trong môi trường Kiềm, tế bào tránh khỏi tác hại từ các chất độc tốt hơn. Khi các bệnh nhân Ung thư đến văn phòng tôi để bắt đầu liệu pháp điều trị bằng thực dưỡng, cơ thể họ hầu như luôn rất axit và nhiễm độc nặng.” 

In Seven Pillars of Health / Dr. Don Colbert

“.. tìm cách cung cấp loại nước điện giải, phân tử siêu nhỏ, độ ORP âm, kiềm tính cao và chất lượng tốt vào cơ thể bạn thường xuyên nhất có thể – đặc biệt nếu bạn bị ung thư.. sự chăm sóc thực sự cho tôi và gia đình giá rất rẻ và tôi không còn phải chi trả nhiều chi phí chữa bệnh. Máy Kangen và những gallon nước tôi uống mỗi ngày đóng vai trò lớn cho sức khỏe của tôi.” 

GĐ Viện Phòng Chống Ung Thư Hoa Kỳ / Dr. ROBERT G.WRIGHT

“Tôi có máy nước Kangen trong phòng khám của tôi ở New York, và đó là nước tôi uống và cho các bệnh nhân uống. Ý tưởng ai đó có thể khỏe mạnh hoặc nhìn trẻ hơn chỉ bằng uống nước có vẻ quá đơn giản để tin là sự thật.

..Chúng ta phải uống nước tốt, thứ mà không bị nhiễm khuẩn, hóa chất, nước mà có sức mạnh và giúp giữ cơ thể ở mức kiềm pH tốt nhất.”

Nhân Tố Enzyme / Dr. HIROMI SHINYA, MD

CHỨNG NHẬN MÁY KANGEN NHẬT BẢN

Enagic được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và môi trường, nhãn Water Quality Association Gold Seal cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Enagic’s Kangen Water® systems enhance nature’s most vital life-source using the latest scientific research and technology, merged with superior Japanese craftsmanship. Enagic International is certified to ISO 9001, ISO 14001, and ISO 13485 for quality control and environmental management, the Water Quality Association Gold Seal for product certification, and a member in good standing of the prestigious Direct Selling Association.

BLOG MÁY KANGEN NHẬT BẢN