Hiện nay, trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm thì mọi người đều tìm cách tự bảo vệ mình và người thân. Biện pháp được sử dụng nhiều nhất là sắm máy lọc nước gia đình. Và thương hiệu nhận được sự quan tâm lớn nhất trong thời gian gần đây tại Việt Nam chính là máy lọc nước kangen.

máy lọc nước gia đình

Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình – kangen

Máy kangen là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Nhà sản xuất Enagic qua nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ lọc mới nhất giúp mọi người đều có thể trạng dồi dào nhờ chính nguồn nước mình uống hàng ngày.

Máy lọc nước kangen cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn. Không những vậy còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của mọi người được tốt hơn. Điển hình là việc nước kangen sẽ thanh lọc cơ thể, loại bỏ những tác động xấu từ bên ngoài, gia tăng tuổi thọ. Có thể khẳng định máy lọc nước kangen là món quà tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

máy lọc nước gia đình

Nước kangen với mỗi người

Nước kangen hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như nước điện giải kangen, nước ion, nước kiềm,….Nguồn nước này được tạo ra trực tiếp từ máy lọc nước gia đình – kangen.

Qua tìm hiểu thì trong tiếng Nhật, từ kangen có nghĩa là hoàn nguyên, trở về cội nguồn, trở về nguyên thủy, ban sơ trong trẻo. Chúng ta có thể hiểu rằng nước kangen chính là nguồn nước đầy tinh khiết, trong lành dành cho tất cả mọi người.

Nước kangen chính là phương thuốc tốt trong việc đào thải độc tố trong cơ thể, đưa về trạng thái cân bằng. Cũng chính vì vậy mà cho đến nay, máy lọc nước kangen đã có mặt trên hơn 180 quốc gia và làm bạn với khoảng 600.000 hộ gia đình.

máy lọc nước gia đình

Lý do Enagic sản xuất máy lọc nước gia đình kangen

Xuôi ngược về thời điểm những năm 70 của thế kỷ trước, một số bệnh viện tại Nhật đã cho bệnh nhân uống nước kangen. Trong đơn kê của bác sĩ cũng ghi rõ là uống 2 – 4 lít nước kangen mỗi ngày nhất là những bệnh nhân bị ung thư, dị ứng ngoài da, tiểu đường. Sau một thời gian áp dụng thì kết quả cho thấy tình trạng bệnh nhân cải thiện tốt hơn. Sau khi về nhà 3 – 6 tháng thì những người này lại quay lại bệnh viện chỉ vì lý do duy nhất là ở nhà không có nước kangen.

Chuyên gia cũng đã khuyến cáo là nước kangen được uống trực tiếp sau khi lấy tại vòi sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Còn nếu lấy đóng chai sau ba ngày sẽ không còn hiệu quả. Thế nên không bao giờ bạn có thể tìm thấy được bất kỳ chai nước kangen nào bày bán trên thế giới.

Cũng vì lý do này nên năm 1974, công ty Enagic đã sản xuất máy lọc nước kangen có thể đặt ngay trong mỗi hộ gia đình giúp mọi người điều trị bệnh được ngay tại nhà. Cho đến nay thì hãng đã cho ra đời nhiều dòng máy điện phân leveluk phục vụ tốt các gia đình trên thế giới.

Bạn đã hiểu lý do tại sao trong nhà nên có máy lọc nước gia đình kangen rồi đúng không? Hãy chọn ngay cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất để yên tâm sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết nhất.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)