Kangen là máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về máy điện giải. Để có thể khẳng định được máy lọc nước tốt nhất hiện nay thì chúng ta cùng làm một bài đánh giá tổng quát để hiểu rõ hơn.

máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Sơ lược về máy lọc nước kangen

Máy lọc nước kangen sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến và công nghệ điện phân để tạo ra nguồn nước tốt cho mọi người. Về đánh giá, chứng nhận thì kangen đã được kiểm định đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản. Sản phẩm này hiện đã có mặt trên 150 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Về công năng thì sử dụng 7 tấm lá điện phân nhằm tách ion và tạo nhiều cấp độ pH khác nhau, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt, kangen là thương hiệu duy nhất tạo ra đươc nước ion kiềm với pH 11.5. Chính vì thế nên khi hỏi máy lọc nước tốt nhất hiện nay là gì thì không thể không nhắc đến máy điện giải kangen.

Kangen – máy lọc nước tốt nhất hiện nay cho mọi người

Nhà sản xuất Enagic đã sản xuất kangen với độ pH từ 2.5 – 11.5, nước kiềm mạnh có khả năng bóc tách mạnh nhất.

Để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt hay không thì phải có những tiêu chí đánh giá riêng biệt. Đối với kangen thì chất lượng nguồn nước với độ pH, độ hydro,…cũng thuộc một trong số những tiêu chí đó. Hãy xem xét kỹ lưỡng để tìm kiếm loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất.

Để đánh giá máy lọc nước điện giải tốt thì xem nó có chuẩn thiết bị y tế và chuẩn thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe hay không. Nếu là máy đạt chuẩn thiết bị y tế sẽ có tính chống oxy hóa cao và ổn định hơn.

Ngoài ra, công suất nước cũng là điều bạn cần xem xét. Và điều ảnh hưởng đến công suất tạo nước chính là số lượng tấm điện cực của máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng thì sẽ có loại máy với số lượng tấm điện cực phù hợp nhất.

Nếu gia đình bạn chỉ có 2-3 người thì máy lọc nước với 3 tấm điện cực sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Còn từ 3 – 5 người thì nên chọn máy điện giải có 5 tấm điện cực. Với loại máy có 7 – 12 tấm điện cực thích hợp dùng trong các nhà hàng, công ty, bệnh viện hay những nơi cần đến để vệ sinh, khử trùng, dùng nhiều nước rửa rau,…

Máy lọc nước kangen cũng có những dòng máy với công năng riêng biệt phù hợp với những trường hợp cụ thể. Bởi thế nên bạn hãy xác định nhu cầu của mình trước khi tìm hiểu và đánh giá xem máy lọc nước tốt nhất hiện nay là gì nhé.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)