Thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng với các thương hiệu tranh nhau quảng cáo với nhiều chức năng, tạo nước sạch, giá tốt,…Đâu đâu cũng thấy được PR rầm rộ nên không biết nên chọn ra đâu mới là máy lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình.

máy lọc nước tốt nhất

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước tốt

Khi bạn đặt ra được những tiêu chí rõ ràng thì việc lựa chọn máy lọc nước tốt nhất trở  nên không còn khó khăn như bạn vẫn thấy.

Công nghệ

Các loại máy lọc nước hiện nay đều sử dụng một số công nghệ lọc nước phổ biến như Ro, Nano, điện phân. Như máy lọc nước kangen sử dụng công nghệ điện phân tiên tiến cho nguồn nước sạch tinh khiết vừa chăm sóc sức khỏe lại giúp cho việc làm đẹp hiệu quả. Người tiêu dùng nên quan tâm nhiều đến tiêu chí này thay vì quá để ý đến giá cả. Bởi nguồn nước có tốt, có như bạn mong muốn, có phù hợp với gia đình và nhu cầu sử dụng hay không là dựa vào việc sử dụng công nghệ gì.

Mức giá

Một điểm khá chung giữa mọi khách hàng là đều quan tâm đến giá máy lọc nước hầu như trước tiên. Dĩ nhiên tâm lý chung bao giờ cũng muốn chọn được sản phẩm giá rẻ nhưng đạt chất lượng. Thế nhưng với máy lọc nước tốt nhất thì giá rẻ không đi liền với chất lượng. Tiền nào của đó, giá rẻ sẽ có dòng máy phù hợp, giá tầm trung cũng thế và giá cao dĩ nhiên là máy cũng cao cấp hơn.

máy lọc nước tốt nhất

Thiết kế

Giữa các nhà sản xuất đều có cách thiết kế máy lọc nước khác nhau để tạo dấu ấn riêng và phù hợp với yêu cầu, ý tưởng của riêng mình. Nếu chọn máy lọc nước gia đình thì một phần bạn cũng nên chọn loại phù hợp với thiết kế không gian, nội thất trong nhà (nếu có thể).

Lõi lọc

Với máy lọc nước tốt nhất thì nguồn nước có thể dùng để uống trực tiếp được. Cấu tạo lõi lọc cũng nên có tối thiểu là 7 cái. Máy chuẩn thường có ít nhất 7 lõi lọc, vận hành theo quy trình khép kín. Nhưng nếu không có điều kiện thì bạn có thể chọn máy phù hợp.

máy lọc nước tốt nhất

Thương hiệu xuất xứ

Các dòng máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay thường đến từ 3 nơi là sản xuất trong nước, phân phối chính hãng và nhập khẩu. Bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, hàng từ nước nào cũng thường có mức giá chênh lệch rõ ràng. Ví dụ như máy từ Trung Quốc thì có giá thường rẻ hơn. Còn như máy lọc nước kangen đến từ Nhật mức giá lại cao hơn nhiều. Nhưng chất lượng sản phẩm, nguồn nước sản xuất ra lại xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Chế độ bảo hành

Hãy chọn mua các thương hiệu có tên tuổi, tại những địa chỉ bán hàng uy tín để có chế độ bảo hành tốt, yên tâm hơn. Dù bạn có bất kỳ trục trặc nào chỉ cần liên hệ thì sẽ có người tư vấn, đến kiểm tra và sữa chữa cho bạn.

Trên đây là một số các tiêu chí cần ghi nhớ khi chọn máy lọc nước tốt nhất, phù hợp với bản thân, gia đình và nhu cầu sử dụng. Hãy đến cửa hàng, đại lý uy tín để mua hàng và được tư vấn kỹ hơn.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)