Hiện nay ở Việt Nam, các dòng máy lọc nước Kangen đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm máy lọc nước này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, cũng như được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông. Vậy còn đối với người tiêu dùng thì sao? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá chung của người tiêu dùng sau khi mua và sử dụng máy lọc nước Kangen

Đánh giá của người tiêu dùng về thiết kế các dòng máy

Theo đánh giá của những người đã mua và sử dụng các dòng máy lọc nước Kangen thì nhìn chung đều có cái nhìn tốt về thiết kế của sản phẩm. 

Thiết kế hình dáng và màu sắc của máy nhìn sang trọng và thanh lịch, tạo cảm giác của sự sạch sẽ và hiện đại, mang tính công nghệ mới, tiên tiến. Kích thước các dòng sản phẩm máy lọc nước đều nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích khi đặt trong nhà. 

Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại
Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại

Thiết kế máy lọc nước Kangen còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ bảng điều khiển đơn giản, giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Người sử dụng máy chỉ cần chạm vào các nút bấm theo hướng dẫn đơn giản là đã có thể giúp máy vận hành và lọc nước được rồi. 

Hơn nữa các sản phẩm máy lọc nước này còn được trang bị chế độ xác nhận giọng nói rất hiện đại. Cùng với chế độ thông minh, giúp báo thông tin cần phải thay cục lọc khi cần thiết. Hơn nữa, chế độ tự động làm sạch của máy nhờ một bộ điều khiển nhỏ bên trong giúp sản phẩm này có độ bền cao hơn và sử dụng được trong thời gian dài hơn. 

Đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng nước Kangen 

Theo những quảng cáo của nhà sản xuất và giới truyền thông thì máy lọc nước Kangen có thể lọc ra 5 loại nước khác nhau. Và sản phẩm máy lọc nước này sẽ có chế độ hiển thị 5 loại nước này cho người tiêu dùng biết cũng như có cách sử dụng hợp lý, trong đó bao gồm: 

  • Nước Kangen: Là nước giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể, trung hòa axit dư và giúp làm chậm quá trình lão hóa. Đồng thời còn giúp hỗ trợ điều trị một số căn bệnh và tăng cường sức khỏe. 
  • Nước trung tính: Đã được loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn. 
  • Nước làm đẹp: Giúp chăm sóc da và tóc. 
  • Nước axit mạnh: Để diệt khuẩn, sát trùng và khử mùi. 
  • Nước Kangen mạnh: Giúp tẩy rửa vết bẩn, rửa sạch các loại thực phẩm và một số đồ dùng, giúp loại bỏ chất bảo quản, thuốc trừ sâu trên thực phẩm. 
  • Như vậy, nhìn chung nước được lọc bởi máy lọc nước Kangen có những tác dụng khác nhau. Và theo đánh giá chung từ nhiều người tiêu dùng thì họ cảm thấy:
  • Nước Kangen và nước trung tính có độ ngọt tinh khiết, sử dụng phù hợp cho nhiều gia đình khi ăn uống và nấu nướng. 
  • Nước axit mạnh và Kangen mạnh có khả năng làm sạch nhanh chóng, giúp loại bỏ các vết bẩn trên thực phẩm, tiện dùng trong quá trình nấu nướng và ăn uống. 
  • Đối với nước làm đẹp, theo đánh giá của nhiều người, họ thấy rằng làn da của mình trở nên sáng và mịn màng hơn, không còn thô ráp như trước.
Nước lọc từ máy Kangen có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Nước lọc từ máy Kangen có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Có thể thấy, người tiêu dùng cảm thấy hài lòng với chế độ lọc nước của máy lọc nước Kangen khi tạo ra những loại nước khác nhau, tiện cho nhiều mục đích sử dụng. Hơn nữa tất cả đều rất tốt đối với sức khỏe con người và cho cuộc sống sinh hoạt của người dùng máy lọc nước. 

Đánh giá của người tiêu dùng về giá thành sản phẩm

Giá thành của 5 dòng máy lọc nước Kangen hiện đang lưu hành trên thị trường có mức giá khác nhau, tùy theo từng dòng máy. Tại công ty Vitamia, giá thành các sản phẩm dao động từ tầm 63 triệu đến 158 triệu.

Theo đánh giá của những người mua hàng tại công ty thì đây là một mức giá không đắt, chúng khá phải chăng nếu như so sánh với những tác dụng và giá trị mà sản phẩm này mang lại. Trong đó bao gồm cả đánh giá về chất lượng thiết kế vỏ máy, lẫn chất lượng nước được lọc ra. 

Có thể thấy, phần lớn những người mua và sử dụng máy lọc nước Kangen đều có sự đánh giá tốt về chất lượng của sản phẩm. Vì thế nếu các bạn đang cần tìm một sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới có giá thành không quá đắt, mà lại tạo ra dòng nước ngon ngọt, tốt cho sức khỏe thì nên lựa chọn máy lọc nước Kangen. 

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)