Máy lọc nước Leveluk của Enagic là sản phẩm máy lọc nước hiện đại, tân tiến nhất. Máy lọc nước này đứng đầu trong công nghiệp nước điện giải hiện nay.

Thiết kế

Leveluk được thiết kế rất thuận tiện cho việc kết nối với hệ thống cấp nước trong nhà bếp. Máy cũng rất nhỏ gọn và hoàn toàn phù hợp cho tủ bếp của bạn. Máy được trang bị thêm màn hình LCD đầy đủ tính năng hấp dẫn và đơn giản để hoạt động. Máy  sử dụng công nghệ điện phân với 7 đĩa bạch kim titan phủ 99,97% nguyên chất tấm điện cực.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Leveluk

Máy lọc nước Leveluk được thiết kế với 2 buồng:

– Một buồng lọc chất lượng cao có thể lọc đến 12.000L nước (ở điều kiện nước máy tiêu chuẩn) mới phải thay (ở điều kiện nước Việt Nam chỉ đc 5000-6000L) có tác dụng lọc sạch vi khuẩn, vi trùng, kim loại nặng, bảo tồn các khoáng chất có ích cho cơ thể.

– Nước sau khi đi qua buồng lọc được đưa vào 1 buồng điện phân có 7 đĩa bạch kim titan phủ 99,97% nguyên chất tấm điện cực, phân thành điện cực âm, cực dương.

Máy lọc nước leveluk

Máy lọc nước Leveluk rất dễ vệ sinh

Công dụng thần kỳ của máy lọc nước Levelux

Máy lọc nước Levelux cho nước giàu tính kiềm có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hệ tiêu hóa, ung thư, tiểu đường, gout… Ngoài ra nguồn nước này còn tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho người uống đồng thời tăng sức hoạt động của tế bào, có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước leveluk

Máy lọc nước Leveluk đa công dụng

Nước sau khi được lọc có phân tử nước nhỏ dễ thẩm thấu qua tế bào để mang nước vào bên trong, cơ thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn, đào thải độc tố nhanh hơn, tránh và hỗ trợ điều trị các loại bệnh thiếu khoáng, canxi, sắt….

Máy lọc nước Levelux tạo ra 5 loại nước với độ PH khác nhau sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau giúp ích cho cuộc sống con người

+ PH=11: cực mạnh nên được dùng làm nước tẩy rửa

+ PH=8,5-9,5: axit trung hòa nên được sử dụng để uống, nấu ăn, pha chế thực phẩm, đồ uống…

+ PH=7: PH trung tính nên được dùng để pha sữa, nấu bột cho trẻ, uống thuốc theo đơn đảm bảo phát huy đúng tác dụng của sữa, thuốc.

+ PH=5,5-6,5: axit nhẹ sử dụng trong làm đẹp như tắm rửa, gội đầu,….

+ Nước axit mạnh PH=2,4-2,7: Nước Axit mạnh được dùng để khử trùng các loại thực phẩm các thiết bị, dụng cụ nhà bếp, thậm chí là sử dụng được trong y tế

Máy lọc nước cực thông minh và có độ bền cực cao vì nó có khả năng tự động làm sạch hệ thống, định kỳ kiểm soát bằng máy tính

Máy sử dụng vật liệu điện phân bằng Vàng trắng (Titanium) cao cấp nên hoàn toàn an toàn và không bị hỏng máy

Máy hoạt động có màn hình hiển thị LCD, có giọng nói hướng dẫn nên rất dễ sử dụng, bạn có thể lấy loại nước tùy chọn chỉ bằng 1 nút ấn.

Máy lọc nước leveluk

Máy lọc nước Levelux tôn lên vẻ đẹp không gian nhà bạn

Máy nhỏ gọn và cực kỳ hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với tủ bếp của gia đình, thuận tiện cho việc kết nối đường nước trong gian bếp.

Liên hệ Công ty Kangen tại Việt Nam để mua được máy lọc nước Levelux. Đến đây bạn sẽ được tư vấn về máy lọc nước Kangen của Enagic, cách sử dụng, tác dụng nước điện giải Kangen. Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, F. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: River Gates Building, 155 Bến Vân Đồn, F.6, Q.4, TP. HCM

HOTLINE: 096 505 1188

Website: maylocnuockangen.com

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)