Không phải ai cũng là chuyên gia có đầy đủ kiến thức về máy điện giải kangen. Bởi vậy nên Kangenjapan xin chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy kangen để sở hữu dòng máy phù hợp nhất.

Máy điện giải kangen

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy điện giải kangen

Gồm có 7 tiêu chí quan trọng bạn cần nhớ trước khi mua máy Kangen:

 • Nguồn gốc, xuất xứ của máy
 • Hàm lượng Hydrogen có trong nước
 • Công nghệ sản xuất điện cực
 • Địa chỉ bán hàng uy tín
 • Giá máy lọc nước Kangen
 • Chế độ bảo hành máy điện giải Kangen
 • Cách vệ sinh, bảo quản máy lọc nước kiềm Kangen

Về nguồn gốc, xuất xứ của máy điện giải Kangen

Không chỉ máy điện giải Kangen mà mua bất cứ mặt hàng nào người tiêu dùng đều xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Nó không chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm mà còn cho thấy nhiều điều hơn thế. Sản phẩm có phải là thương hiệu nổi tiếng không, có nhận được sự ủng hộ của người dùng không, máy có đạt được các chứng nhận về thiết bị tạo nước tốt không?…

Kangen™ trong tiếng Nhật có nghĩa là “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, trong lành, giúp cơ thể thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng. Cụm từ “nước Kangen” (Kangen water) đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Nhật cũng như toàn thế giới.

Lịch sử hình thành Enagic – Tập Đoàn Sản Xuất Nước Kangen hàng đầu thế giới

Ý tưởng nền tảng của tập đoàn Enagic là đạt được và duy trì sức khỏe mọi mặt của người sử dụng sản phẩm nước Kangen tinh khiết.

Tập đoàn Enagic được ngài Hironari Oshiro thành lập tại Okinawa Nhật Bản vào năm 1974. Ngài Oshiro đã thành lập một công ty tiền thân của Enagic. Trong vòng 10 năm sau đó, ông đã nỗ lực nghiên cứu tìm cách sản xuất và phân phối hệ thống xử lý nước kangen hoàn hảo theo một phương pháp tốt nhất.

Vào năm 2000, dây chuyền sản xuất đầu tiên được khởi động, với sản phẩm đầu tiên Leveluk

Năm 2003, được coi là năm bùng nổ toàn cầu của Eganic khi bắt đầu thực hiện Marketing và phân phối sản phẩm trên thị trường thế giới. Các sản phẩm máy lọc nước Kangen đã có mặt tại los angeles, hawaii, đài bắc. Những hệ thống xử thống nước Leveluk super 501.

Lần lượt các văn phòng tại NewYork, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Long, Canada, Tokyo lần lượt ra đời.

Với sự phát triển mạnh mẽ đó, máy lọc nước Kangen của tập đoàn Eganic xứng đáng là một thương hiệu máy lọc nước uy tín cho người tiêu dùng

Hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm

Hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm là thước đo chất lượng nước quan trọng nhất khi bạn mua máy điện giải ion kiềm Kangen. Ai cũng biết lý thuyế: Nồng độ Hydrogen trong nước kiềm ở mức phù hợp sẽ chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Chúng giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp,…

Nước điện giải ion kiềm chứa nồng độ phân tử Hydro từ 1500 hoặc càng cao càng tốt cho người sử dụng.

Thế nhưng làm thế nào để kiểm tra được hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm?

Dùng dụng cụ đo chỉ số hydrogen trong nước ion kiềm  bằng thiết bị ENH-1000 – của hãng Trustlex. Dụng cụ này bạn có thể yêu cầu bên bán máy lọc nước cung cấp để bạn test. Hoặc có một cách dễ dàng hơn để bạn kiểm tra được nồng độ hydrogen trong máy lọc nước Kangen là chú ý quan sát bằng mắt thường.

Về cấu tạo hóa học, hydrogen có gốc là H2, một chất sử dụng trong công nghiệp cháy nổ, dựa vào nguyên lý này bạn có thể dễ dàng nhận biết khí hydrogen qua đặc tính nổ, dễ đốt.

Bạn lấy nước Kangen uống (pH=8.5 đến 9.5) hơ vào lửa, khi này khí hydro sinh ra nhiều, tạo ra tiếng nổ tí tách, nước Kangen càng nhiều hydrogen tiếng nổ tí tách càng lớn và phát ra liên tục.

Thế nên khi mua máy điện giải Kangen thì bạn cần lưu ý đến lượng hydro trong nước. Chúng quá nhiều hay quá ít đều không tốt cho sức khỏe người dùng.

máy lọc nước điện giải kangen
Máy lọc nước điện giải kangen

Kiểm tra kỹ về công nghệ điện cực của máy điện giải Kangen

Đối với máy ion kiềm thì tấm lá điện phân và công nghệ điện cực là thành phần chính quyết định đến độ bền, ổn định và chất lượng nước đầu ra. Thế nên khi bạn đang muốn mua thì hãy cẩn thận xem xét sản phẩm có bao nhiêu tấm điện phận, chất liệu làm nên những lá điện phân là gì? Có được chứng nhận về chất lượng không?

Còn công nghệ điện cực lại là phần giúp tạo nước ion đạt chất lượng. Công nghệ điện cực tốt thì sẽ có nguồn nước tốt, còn ngược lại thì bạn cần loại bỏ ngay máy đó ra khỏi danh sách.

Đối với các dòng máy điện giải Kangen thường có từ 5 tới 12 tấm điện cực, tấm điện cực này tinh khiết titanium 99,97% platin.

Máy điện giải kangen

Chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

Nếu là một địa chỉ bán máy điện giải kangen uy tín thường sẽ có những tiêu chí:

 • Là nhà phân phối lớn, phân phối các dòng máy điện giải có thương hiệu rõ ràng, nổi tiếng, được nhiều người tin dùng.
 • Có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ các tập đoàn hàng đầu về kinh doanh máy lọc nước điện giải ion kiềm.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm cũng như về vấn đề sức khỏe cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật phải được đào tạo kỹ lưỡng, thành thạo việc lắp đặt máy, am hiểu cấu tạo sản phẩm và xử lý được tất cả các tình huống nào có liên quan đến lắp đặt hoặc bảo trì máy điện giải.
 • Quý khách hàng nên mua máy điện giải kangen được nhập khẩu chính hãng để đảm bào được nhận chính sách bảo hành và chính sách sau mua trực tiếp từ nhà phân phối. Trường hợp, khách hàng mua máy điện giải kangen xách tay nếu phát sinh hư hỏng sẽ phải tự chuyển máy về quốc gia các vị mua máy.

Lưu ý về giá cả

Bạn đừng để cái bẫy giá rẻ của những gian thương làm mờ mắt. Máy điện giải kangen hiện nay trên thị trường có giá cao hơn hẳn so với những loại máy lọc nước thương hiệu khác.

Một thiết bị máy lọc nước Kangen có giá từ 60 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng 1 sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo tại đây Bảng giá máy lọc nước Kangen.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của nhà sản xuất, của chính cửa hàng phân phối là yếu tố bạn cần xem xét. Bởi vì khó tránh khỏi việc trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố không mong muốn nên chế độ bảo hành tốt sẽ rất có lợi cho khách hàng.

Tập đoàn Eganic đưa ra chế độ bảo hành cho các dòng sản phẩm máy điện giải Kangen là 5 năm. Chế độ bảo dưỡng định kỳ hằng năm là 1 lần 1 năm.

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi mua máy điện giải kangen. Hi vọng khách hàng sẽ chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình và gia đình.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)