Nước kiềm Kangen có khả năng cung cấp một số lợi ích ưu việt hơn hẳn so với những loại nước máy thông thường. Nước ion kiềm Kangen được tạo ra nhờ quá trình điện phân 2 cực: Một phân tử HO có tính axit và một phân tử OH mang tính kiềm. Nước Kangen hầu như chỉ chứa OH kiềm.

Tham khảo thêm: Nước kangen là gì? Sự thật chưa bao giờ hé lộ về lợi ích của nước uống kangen

Các lợi ích của việc thải độc cơ thể có thể bạn chưa biết

Cơ thể con người có cơ chế giải độc tự nhiên, nhưng với sự phơi nhiễm độc hại ngày càng tăng mà chúng ta phải đối mặt trong môi trường, những cơ chế thải độc tự nhiên đó trở nên quá tải.

Không chỉ thế, do thói quen sinh hoạt, sở thích ăn đồ fast food, chúng ta thường vô tình nạp vào cơ thể lượng thực phẩm và đồ uống có tính axit, có thể làm giảm sự cân bằng pH tự nhiên – một trong những nguyên nhân gây quá trình lão hóa sớm và gây các bệnh ung thư dạ dày, đại tràng, gan, thận. Bằng cách bổ sung nước uống có độ axit thấp, độ kiềm cao, bạn có thể cân bằng trạng thái pH trong cơ thể.

Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng, giải độc cơ thể là một việc làm không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe lâu dài. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể nhận thấy từ việc tăng cường thải độc cơ thể.

Giải độc cơ thể giúp tăng năng lượng

Cảm giác cơ thể lừ đừ, uể oải mà chúng ta gặp hằng ngày có thể là kết quả của chất độc dư thừa trong cơ thể tích tụ quá lâu. Loại bỏ độc tố dư thừa có thể giúp tăng năng lượng và giữ cho bạn khỏe khoắn suốt cả ngày.

Hỗ trợ tiêu hóa và quản lý cân nặng

Giải độc cũng là cách giúp kiểm soát cân nặng lâu dài bằng cách loại bỏ các độc tố hiện đang can thiệp vào chức năng trao đổi chất. Việc giải độc hệ tiêu hóa sẽ giúp tránh tình trạng táo bón, ợ hơi, khó tiêu.

Giảm viêm

Bằng cách hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của bạn thông qua việc ăn thực phẩm chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần, bạn sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Làn da khỏe mạnh

Chế độ ăn uống không dư thừa axit và các độc tố môi trường gây lão hóa da sớm. Bằng cách hỗ trợ cơ thể loại bỏ các gốc tự do, kim loại nặng và các độc tố khác, bạn sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài của làn da

Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Sau khi giải độc, cơ thể bạn sẽ có chức năng tiêu hóa tốt hơn, tăng lượng bạch câu. Cả hai điều này là chìa khóa cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Tâm trạng luôn vui vẻ

Các độc tố và các gốc tự do tích tụ trong cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng não. Bằng cách loại bỏ các chất thải tích lũy lâu ngày, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn, và nguồn năng lượng tích cực.

Biện pháp nào giúp cơ thể thải độc nhanh chóng. Một món nước uống để thanh lọc, giải độc là biện pháp nhanh nhất để thực hiện điều này.

Tại sao ngày nay có rất nhiều gia đình muốn dùng nước Kangen? Chúng ta đều biết rằng chúng ta sống trong thế giới độc hại, phải đối mặt với 100 hóa chất nguy hiểm hàng ngày. Nước Kangen có thể giúp làm cho các chất ô nhiễm trở nên vô hại và thanh lọc cơ thể bạn khỏi các độc tố này.

Các chuyên gia hàng đầu về ngành nước đã khẳng định, nước kiềm kangen có khả năng loại bỏ độc tố. Dựa trên cơ chế nào mà nước kiềm loại bỏ được độc tố?

Vì sao nước kiềm loại bỏ được độc tố trong cơ thể và trên thực phẩm?

Các chất thải, chất độc có tính axit. Giải độc cơ thể có nghĩa là làm sạch các bộ phận trong cơ thể như thải độc da, thải độc máu, làm sạch thận gan,…. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ các tạp chất từ ​​máu trong gan, nơi độc tố được xử lý để đào thải ra ngoài.

Nước khoáng kiềm đã được chứng minh là hỗ trợ thúc đẩy quá trình chống oxy hóa trong gan và cung cấp hydrat hóa mà hệ thống của cơ thể bạn cần để giải độc. Nước kiềm hydrat tốt hơn nước thường để loại bỏ độc tố. Uống nước kiềm có thể làm tăng độ pH của nước tiểu khi bạn uống nước kiềm. Điều này có thể giúp giảm tải chất thải axit trên các cơ quan trong cơ thể.

Cơ chế để loại bỏ chất thải axit ra ngoài là cơ thể bạn cần trung hòa chúng trước. Các chất khoảng kiếm có trong nước kiềm giúp trung hóa chất thải có tính axit để đẩy chúng ra ngoài một cách nhanh chóng và triệt để. Nếu bạn đang uống đồ uống có tính axit, chúng sẽ để lại dư lượng axit trong cơ thể bạn vì vậy nó cần phải làm việc thêm giờ để loại bỏ các độc tố.

Nước kiềm Kangen loại bỏ độc tố trong cơ thể và trên thực phẩm như thế nào?

Cùng khám phá khả năng loại bỏ độc tố của nước kiềm Kangen.

Nước điện giải ion kiềm Kangen có rất nhiều lợi ích nổi bật so với những loại nước tinh lọc đầu ra từ máy lọc nước thường; trong đó, ưu điểm nổi bật nhất là: do nồng độ chất chống oxy hóa của nước kiềm Kangen cao và khả năng giải độc cao. Bạn có thắc mắc vì sao nước Kangen có tính giải độc cao?

Những chất chống oxy hóa trong nước Kangen có khả năng làm sạch các gốc tự do. Các gốc tự do là các nguyên tử hoặc phân tử có chứa một electron chưa ghép cặp và làm hỏng các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể bạn hoặc trong thực phẩm, vì vậy việc kìm hãm hoạt động của gốc tự do là điều rất tốt cho sức khỏe.

Nước Kangen làm được điều này bằng cách tìm kiếm phân tử electron và chuyển đổi nó thành oxy mà cơ thể bạn có thể sử dụng.

Ngoài việc tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh, các gốc tự do cũng là nguyên nhân làm cơ thể lão hóa sớm. Sự tích tụ chất thải có tính axit và độc tố hợp chất gây tình trạng này. Nước kiềm Kangen có thể loại bỏ chất thải và độc tố khỏi tế bào, cải thiện sức khỏe của chúng ta. Sự kết hợp của chất chống oxy hóa và loại bỏ độc tố còn cải thiện hệ thống miễn dịch.

Để dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ minh chứng bằng một thí nghiệm thực tế.

Tôi sẽ dùng một số quả cà chua tôi vừa mua ở cửa hàng rau ở đây, loại cà chua ngọt.

Đây chính là hình ảnh ngâm cà chua trong nước máy và nước kiềm mạnh, kết quả thật bất ngờ.

Nước kiềm Kangen 1

Các loại thuốc trừ sâu, phân hoá học, nhừng thứ còn sót lại trong quá trình trồng trọt, những chất hoá học có nguồn gốc từ dầu mỏ không thể được rửa trôi bởi nước mưa, nước máy không thể rửa trôi chúng nhưng nước Kangen thì có giống như nó hoà tan cốc dầu ở đây.

Thí nghiệm thứ 2: Chúng ta cùng đổ dầu vừng vào trong cốc nước kiềm Kagen, cùng theo dõi kết quả.

Theo lẽ thường tình, chuyện gì sẽ xảy ra khi chúng ta trộn nước với dầu, chúng không hoà tan vào nhau đúng không? Các bạn có thể thấy dầu nổi lên bên trên. Nhưng với nước kiềm kangen mạnh thì dầu hòa tan vào nước, điều này giúp thúc đẩy quá trình thẩm thấu, đào thải độc tố hiệu quả.

Nước kiềm Kangen 3

Các bà nội trợ Việt, luôn lo lắng về các chất hoá đang sử dụng trong nhà, nhưng rồi ta có thể loai bỏ tất cả chúng vì với thứ nước này ta có thể dùng chúng như một chất trung hoà, chất tẩy rửa thay thế toàn bộ chất tẩy rửa hoá học khác.

Nước Kangen có các phân tử nhỏ hơn nước thường, phân tử nước thuộc loại siêu nhỏ giúp hydrat hóa cơ thể bạn dễ dàng.

Cũng nhờ các cụm phân tử nước siêu nhỏ mà nước Kangen còn giúp tăng độ nhớt máu, tăng khả năng tuần hoàn và cung cấp nhiều oxi hơn cho cơ thể, loại bỏ mảng bám tích tụ trong mô và kiểm soát nhiễm toan.

Mẹo hay dùng nước Kangen để làm sạch thực phẩm hiệu quả nhất?

Bạn luôn biết rằng nước Kangen mạnh (pH 11,5 pH) có thể làm sạch và khử trùng trái cây và rau quả của bạn. Nhưng cách sử dụng nước kangen mạnh như nào hiệu quả.

  • Bạn chỉ cần đổ đầy một bát đầy nước Kangen 11,5 pH (kiềm mạnh) sau đó để rau củ của bạn ngâm trong 5 – 10 phút. Khuấy đều nước và quan sát độ tươi ngon của rau củ sau khi ngâm. Nước Kangen mạnh giúp loại bỏ bụi bẩn, thuốc diệt cỏ khỏi rau xà lách, bông cải, khoai tây,…

Quá trình ngâm thực phẩm với nước kangen mạnh không chỉ giúp thức ăn loại bỏ độc tố mà còn giúp rau củ tươi lâu hơn.

  • Bạn muốn diệt vi khuẩn trên chế phẩm thịt cá thì hãy phun hoặc ngâm với nước axit mạnh ph=2.5 trước khi ngâm chúng trong nước Kangen ph = 11.5.
  • Ngâm các loại ngũ cốc (gạo nâu, bulgur, lúa mạch, gạo hoang dã, v.v.) trong một ít nước Kangen mạnh 11,5 pH trong 5 phút trước khi nấu. Quá trình ngâm giúp làm sạch các hạt, gạo, đậu đỗ. Sau đó, bạn xả nước kiềm mạnh; tiếp theo thêm nước Kangen 8.5 khi nấu ăn. Nước kiềm mạnh cho phép các loại ngũ cốc hấp thụ nước tốt hơn và mềm hơn.
  • Đối với thịt gà và các chế phẩm từ thịt gà, bạn Xịt hoặc rửa với nước kangen pH=2,5 để tiêu diệt salmonella và các vi khuẩn khác. Sau đó ngâm gà trong nước kangen 11,5 pH trong ít nhất năm (5) phút. Tiếp tục chuẩn bị và nấu ăn như bình thường.
  • Thịt đỏ nên ngâm trong 11,5 pH trong ít nhất năm (5) phút, sau đó chuẩn bị và nấu như bình thường
  • Cá – Ngâm trong 11,5 pH chỉ trong vài phút, sau đó tiếp tục chuẩn bị và nấu ăn như bình thường
  • Đối với thịt hun khói: Bạn trộn nước muối với nước 11,5 pH và nấu ăn như bình thường.
tác dụng của nước kiềm kangen
Tác dụng của nước kiềm kangen trong làm sạch thực phẩm

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công dụng của nước kangen, và địa chỉ mua máy lọc nước kangen chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quyền lợi trên dành cho khách hàng khi đến với KangenJapan

* Được bóc tem từ sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản từ nhà phân phối uỷ quyền chính thức tại Việt Nam.

*Tận tay kiểm tra trực tiếp series máy trên hệ thống toàn cầu của tập đoàn ENGAGIC

* Model máy lọc nước Kangen được bảo hành chính hãng 5 năm, KangenJapan hỗ trợ máy thay thế trong thời gian gửi máy đi bảo hành tại Nhật Bản.

* Được xem trực tiếp, tư vấn tận tình tại showroom bán hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh …và tương lai là sẽ có các chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc

* Được lắp đặt miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm được tập huấn định kỳ thường xuyên tại Nhật Bản

* Được chăm sóc bảo dưỡng máy định kỳ đảm bảo được nguồn nước luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhiều lợi ích vượt trội hơn những cá nhân bán hàng xách tay trôi nổi và hàng cũ tân trang tại thị trường Việt Nam

* Tặng miễn phí phụ kiện, đầu nối, vòi, van khoá,.. và bộ xử lý nước 3 lỗi cao cấp khi lắp đặt máy Kangen và nhiều quà khuyến mãi như chai đựng nước Kangen, túi đựng nước 5 lít, muối điện giải, bột rửa máy, tim lọc Kangen, gói bảo trì rửa sâu Deep Clean, Cashback hoàn tiền… lên tới 27tr (tuỳ thời gian khuyến mãi)

* Được mua hàng trả góp với lãi suất 0% với tất cả các dòng máy Kangen

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)