Cuộc sống ngày càng nhiều nỗi lo. Và lo lắng về nguồn nước bẩn gây hại đến sức khỏe càng khiến mọi người tìm cách khắc phục. Nhưng máy lọc nước nào tốt trong khi có đến rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường.

máy lọc nước nào tốt

Đừng quá tin các chiêu trò quảng cáo

Trên thế giới máy lọc nước hay còn gọi máy lọc nước điện giải cũng không còn xa lạ. Rất nhiều thương hiệu khác nhau xuất hiện trên đường đua chinh phục người tiêu dùng. Và một điều chắc chắn là ngoài chất lượng thì bên nào biết cách vận dụng cách thức PR, quảng cáo tốt thì bên đó được biết đến và lựa chọn nhiều hơn.

Với những lời quảng bá như máy lọc nước tiên tiến, tốt hơn hẳn các loại máy khác, sử dụng công nghệ hiện đại,….Tất cả điều này chẳng có gì để chứng minh nếu hãng không đưa ra bằng chứng cho khách hàng thấy.

Và không chỉ bán hàng trực tiếp, trên internet cũng nhan nhản các thông tin về máy lọc nước. Nếu bạn không phải là người tiêu dùng thông thái thì rất dễ bị dắt mũi.

máy lọc nước nào tốt

Hoang mang thị trường máy lọc nước Việt Nam

Cũng không thua kém thị trường thế giới về độ phủ các thương hiệu. Việt Nam cũng là thị trường đầy tiềm năng dành cho những nhà sản xuất nhưng cũng đầy thách thức với người tiêu dùng. Một điều dễ thấy là thường với các sản phẩm nhập ngoại về thì giá sẽ bị đẩy lên rất cao khó kiểm soát. Máy lọc nước nào tốt, chất lượng và mức giá hợp lý là điều khiến khách hàng tìm hoài không thấy. Chính sự nhốn nhạo của thị trường nên không chỉ giá mà việc kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn thấy khó khăn.

Thị trường máy lọc nước đa dạng về chủng loại, giá cả, xuất xứ sản phẩm. Các thương hiệu đến từ nhiều nước khác nhau. Giá cả rẻ sẽ có hàng Trung Quốc, Thái Lan,…Những hãng giá cao hơn sẽ có Mỹ, Nhật, Nga,…Mức giá của máy lọc nước cũng phụ thuộc vào thương hiệu, tầng lọc và công suất hoạt động ra sao. Nếu bạn chỉ lựa chọn dựa vào giá bán thì có thể bị đánh lừa. Nhiều cửa hàng bán rẻ hơn bình thường, rất hợp với nhu cầu mà mong muốn của hầu hết mọi người. Nhưng chất lượng sản phẩm thế nào là cả một vấn đề đáng phải bàn đến. Rồi tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan. Hàng lắp ráp bởi thuế linh kiện rẻ hơn nhưng nguồn gốc linh kiện lại không rõ ràng.

máy lọc nước nào tốt

Vậy máy lọc nước nào tốt cho người tiêu dùng?

Tốt nhất theo chúng tôi khách hàng nên tìm đến các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng đáng tin cậy, có uy tín để mua hàng. Bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt hàng giả hàng nhái như các chi tiết trên máy như hàng thật luôn sắc nét, tinh xảo hơn hàng giả. Chọn mua máy lọc nước có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, bảo hành đầy đủ.

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nào tốt đó chính là dòng sản phẩm kangen – Sản phẩm máy điện giải nổi tiếng đến từ Nhật được hàng ngàn khách hàng tin dùng suốt nhiều năm qua. Được đánh giá là mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe, không chỉ chăm sóc cơ thể mà còn giúp làm đẹp hiệu quả hơn. Thực tế giá thành có thể hơi cao so với mặt bằng chung nhưng tiền nào của đó. Chất lượng sản phẩm đã được công nhận trên hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước nào tốt – Kangen là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân bằng việc đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)