Những vấn đề về ô nhiễm môi trường và nguồn nước khiến cho nước sinh hoạt của con người hiện nay không thể đảm bảo chất lượng. Vì thế các gia đình thường sử dụng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Và máy lọc nước Kangen đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vậy những tiêu chuẩn chọn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen phù hợp là gì?

Thế hệ máy lọc nước Kangen

Những thế hệ máy lọc nước Kangen trước đó chủ yếu là nước mang tính kiềm. Còn những dòng máy lọc nước về sau bắt đầu được cải tiến và đáp ứng được khả năng lọc nước đạt tiêu chuẩn về mức độ Hydro và tạo ra nguồn nước ion kiềm, sử dụng có lợi cho người tiêu dùng hiện nay.

Hiệu suất làm việc của máy

Công nghệ sản xuất điện cực sẽ góp phần ảnh hưởng đến việc hiệu suất máy có tốt hay không. Và hiệu suất làm việc của máy là một phần để quyết định chất lượng của loại nước được tạo ra. Hiệu suất làm việc sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo ra hàm lượng hydro cũng như những đặc tính của nước ion kiềm được tạo ra.

Dựa vào hiệu suất máy
Dựa vào hiệu suất máy

Hàm lượng Hydro hoạt tính/Mức độ pH của các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen

Mức độ pH của dòng nước
Mức độ pH của dòng nước

Hiện nay, loại nước được tạo ra từ máy lọc nước Kangen bao gồm những mức độ pH như sau:

Mức độ pH mạnh 11.5

Đây sẽ là loại nước phù hợp để chuyên dùng cho rửa sạch hoa quả, gạo, các loại thực phẩm, cũng như có tác dụng loại bỏ những hóa chất độc hại, như thuốc trừ sâu còn lẫn trong thực phẩm. Đây cũng là loại nước thích hợp để rửa sạch các dụng cụ làm bếp bị bám dính thức ăn và dầu mỡ khó tẩy rửa.

Mức độ pH mạnh 2.5

Dòng nước có tính axit mạnh với mức độ pH là 2.5 là loại nước chuyên dùng để khử trùng và khử khuẩn, hay lau dọn, tẩy rửa nhiều khu vực, nhiều đồ dùng một cách sạch sẽ.

Khi bạn cần phải chế biến thực phẩm, hãy sử dụng loại nước này để loại bỏ những vi khuẩn và khí sinh có hại ở trên thực phẩm. Đây cũng là loại nước mà bạn có thể dùng để sát trùng cho tay, chân, hay dùng súc rửa miệng sạch sẽ. Có nhiều thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc, nhà hàng, … sử dụng loại nước này để sát trùng và tẩy rửa, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian hơn.

Nước trung tính pH 7.0

Là loại nước được nhiều người dùng để uống thuốc và pha sữa, vì chúng không có lẫn tạp chất, đặc tính trung bình, đảm bảo hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Tính axit nhẹ 5.5 – 6.0

Nước có tính axit nhẹ thích hợp dùng để chăm sóc cho làn da, mái tóc, … vì chúng nhẹ nhàng và giúp chăm sóc sức khỏe.

Dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen phù hợp

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen được ra đời và phân phối rộng rãi trên thị trường thế giới. Trong đó có những loại sản phẩm sau đây:

Dòng máy Leveluk SD 501

Máy SD 501
Máy SD 501

Đây là dòng máy phổ biến dành cho gia đình. Ngoài ra, dòng máy này cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng.  SD 501 có thể tạo ra 5 loại nước với những mức độ pH khác nhau.

Máy lọc nước Leveluk Super SD 501

Đây là dòng máy có khả năng sản xuất một lượng lớn nước có tính Axit mạnh. Vì thế sản phẩm này phù hợp sử dụng ở những nơi có yêu cầu dùng lượng nước lớn, như những nơi công cộng. Một số địa điểm điển hình như là trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng hoặc khách sạn, ….

Máy lọc nước Vanessa

Đây là loại máy có thể loại bỏ gần như 100% clo dư cùng các tạp chất và vi khuẩn trong nước máy. Vì thế rất thích hợp cho các gia đình để uống và nấu nướng.

Máy lọc nước Leveluk SD 501 Platinum

tieu-chuan-chon-mua-may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen
Dựa vào dòng máy để chọn loại sản phẩm phù hợp nhất

Dòng máy này gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và hiệu quả sử dụng ấn tượng. Leveluk SD 501 Platinum có thể tạo ra 5 loại nước, bao gồm nước uống, nước dùng trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và nước trung tính, nước có tính axit mạnh và nước Kangen mạnh 11.5.

Trên đây là những tiêu chuẩn chọn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen phù hợp. Xin mời các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)