Tìm hiểu chất lượng máy lọc nước Kangen và quy trình sản xuất sản phẩm máy lọc nước Kangen sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ về sản phẩm này. Cùng chúng tôi tham khảo phần thông tin của bài viết sau để được giải đáp toàn bộ thông tin liên quan bạn nhé!

Chất lượng máy lọc nước Kangen

Để biết rõ chất lượng của máy lọc nước điện giải Kangen chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến sản phẩm:

1. Nguồn gốc xuất xứ

  Máy lọc nước Kangen đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen chính là sản phẩm được xuất hiện khá lâu trên thị trường. Cụ thể đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản và được ra mắt lần đầu tiên thời điểm năm 1974. Hiện nay thì sản phẩm máy lọc nước Kangen được ưa chuộng ở Nhật Bản và hơn 150 nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu Enagic được biết đến với công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Điển hình thương hiệu này là đơn vị duy nhất ở Nhật Bản đã nhận được con dấu vàng WQA. Tất cả các sản phẩm máy lọc nước Enagic đảm bảo rằng được đảm bảo về chất lượng với khả năng tạo được nguồn nước với độ pH nằm trong khoảng từ 2.5 đến 11.5. Nguồn nước này đóng vai trò quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

2. Yêu cầu của quá trình sản xuất máy lọc nước Kangen

Quá trình sản xuất máy lọc nước Kangen đảm bảo rằng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quan trọng như sau:

Thứ nhất: Trải qua quy trình giám sát đảm bảo kỹ lưỡng

Tất cả sản phẩm máy lọc nước của Kangen đều được thiết kế, sản xuất tại Osaka Nhật Bản. Đồng thời nó được giám sát cũng như quản lý nghiêm ngặt từ nhà chức trách cùng với chính phủ Nhật Bản. Do đó mọi sản phẩm sau khi được tạo thành đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cũng như yêu cầu trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Trước khi chuyển máy lọc nước đi thì tại nhà máy các sản phẩm máy lọc nước đều được các chuyên gia kiểm nghiệm. Cụ thể độ pH, khả năng oxy hóa cùng với những chức năng khác của máy đều được kiểm tra đảm bảo rằng mọi bộ phận hoạt động đều tốt.

Thứ hai: Trải qua phương pháp sản xuất tiên tiến hiện đại

Chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm máy lọc nước của Kangen đang dần phát triển vượt bậc và vượt xa so với những sản phẩm máy lọc nước thông thường. Đó là nhờ vào công nghệ tiên tiến hiện đại. Từng bộ phận bên trong máy đều trải qua quá trình thiết kế tạo dựng theo những bản vẽ, mô hình tại nhà máy. Đảm bảo tất cả các máy đều có hệ thống đồng nhất, liên tục với nhau.

Đặc biệt những bộ phận từ tấm điện cực cho đến bộ phận lọc nước cần đảm bảo sản xuất tại một nơi để mang lại thành quả tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. Chia sẻ từ phòng quản lý chất lượng sản phẩm tại nhà máy sản xuất cũng lý giải rằng việc đồng nhất nơi sản xuất và lắp ráp bộ phận, linh kiện. Nó sẽ giúp cho việc điều phối thống nhất để có được chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm máy lọc nước Kangen. Bởi vì chúng đều được thiết kế, sản xuất bởi những chuyên gia đầu ngành kinh nghiệm cao. Hơn nữa đội ngũ chuyên viên và nhân công đảm bảo lành nghề, trải qua quá trình đào tạo cực tốt để tạo nên. Không những vậy trong tương lai thì chắc chắn rằng đội ngũ kỹ sư của nhà máy sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc nghiên cứu để cho ra đời nhiều mẫu lọc nước Kangen cao cấp hơn.

Là sản phẩm được công nhận thiết bị chất lượng tại Nhật

3. Sự khẳng định về chất lượng máy lọc nước Kangen

Sau khi trải qua tất cả những quy trình sản xuất kiểm nghiệm khắt khe thì máy lọc nước Kangen ra đời. Nó sẽ được gửi đến những nhà phân phối trên toàn bộ hệ thống thế giới và từ đó gửi đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo rằng chất lượng nguồn nước tạo ra sạch và tinh khiết, an toàn đặc biệt có đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Người dùng lúc đó có thể an tâm tuyệt đối bởi vì máy lọc nước Kangen đã được kiểm chứng về chất lượng như sau:

– Là sản phẩm được công nhận thiết bị chất lượng tại Nhật: Đây chính là sự khẳng định về chất lượng quan trọng của dòng máy lọc nước Kangen để bạn an tâm chọn mua. Nó được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản ISO 13485. Đồng thời như đã trình bày ở trên thì sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen đã được sản xuất bởi công ty với dây chuyền sản xuất thiết bị y tế và được lắp đặt 100% ở Nhật Bản.

– Sản phẩm nhận được con dấu vàng từ Hiệp Hội Nước Hoa Kỳ: Những sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Kangen còn vinh dự nhận được dấu vàng do WQA – Hiệp hội Nước Hoa Kỳ trao tặng. Đây chính là con dấu đảm bảo chứng nhận sản phẩm chất lượng máy lọc nước Kangen chính là đại diện cho sản phẩm máy lọc nước tốt với sức khỏe người dùng.

– Tấm lá điện phân nguyên khối đảm bảo theo chuẩn y khoa: Những tấm lá điện phân của các dòng máy lọc nước Kangen đều được sản xuất từ vật liệu Titanium và phủ Titanium nguyên chất được kiểm nghiệm kĩ càng và trải qua quy trình sản xuất hiện đại tạo nên. Những tấm lá với thiết kế nguyên khối ấy sẽ tăng cường quá trình điện phân. Hơn nữa còn tránh tình trạng ngộ độc kim loại nên vừa tốt lại vừa an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Tấm lá điện phân có diện tích lớn nhất của ngành: Nói đến toàn bộ những sản phẩm máy lọc nước điện phân thì dòng máy lọc của Kangen được đánh giá sở hữu tấm lá điện phân lớn nhất. Vì vậy nó mang lại khả năng lọc và điện phân cực kỳ tốt để tạo ra nguồn nước cực chất lượng cho người dùng.

– Sản phẩm máy lọc nước Kangen đạt chứng nhận JAPA: Sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen chính là máy lọc nước điện giải duy nhất đạt chứng nhận JAPA. Đây chính là chứng nhận cực kỳ uy tín của hơn 8800 bác sĩ hàng đầu trong nước cũng như quốc tế tại Nhật.

– Đã có hơn 45 năm trên thị trường: Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng máy lọc nước điện giải Kangen đã có mặt trên thị trường hơn 45 năm (1974 đến năm 2020). Sau hơn 45 năm thì Kangen đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sản xuất sản phẩm máy lọc nước điện giải.

– Chế độ bảo hành lâu dài: Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 5 năm với dịch vụ tốt nhất. Mọi băn khoăn, thông tin liên quan đến việc sử dụng và những thắc mắc gặp phải đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên của Kangen hỗ trợ nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối trong việc chọn mua máy lọc nước Kangen.

Mang lại nguồn nước chất lượng tốt nhất cho người dùng

Quy trình sản xuất máy lọc nước Kangen

Như đã nói sản phẩm máy lọc nước Kangen chính là dòng máy được sản xuất từ tập đoàn Enagic đã có hơn 45 năm tuổi đời. Tập đoàn Enagic còn được vinh danh chính là tập đoàn chuyên sản xuất những hệ thống xử lý nước đảm bảo mang lại chất lượng hiệu quả cao.

Các quy trình trong sản xuất sản phẩm máy lọc nước Kangen đó là:

  • Quy trình phun nhựa.
  • Quy trình lắp ráp máy.
  • Quy trình điện phân nước.
  • Quy trình sản xuất tấm điện phân máy lọc nước Kangen.

Mỗi một quy trình đều đảm bảo rằng diễn ra với sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư nhà máy. Với quy trình sản xuất tấm điện phân của máy lọc nước Kangen và quy trình điện phân nước được đánh giá là quan trọng nhất. Nó sẽ diễn ra như sau:

Quy trình sản xuất tấm điện phân cho máy lọc nước Kangen nghiêm ngặt qua 6 giai đoạn:

Bước 1: Những tấm điện phân ban đầu sẽ được các chuyên gia thiết kế định hình trên tấm khung kim loại bằng tay. Tiếp đến mới đưa vào trong những máy tiện khoan lỗ và đóng vít sau khi hoàn thành.

Bước 2: Kết thúc quá trình khoan định hình thì những tấm titan sẽ được robot sắp xếp ngay ngắn tại những khung nhựa có sẵn.

Bước 3: Lúc này thì những tấm điện phân sẽ được robot nhúng vào trong bể chứa Platium với độ đậm đặc lên đến 99.7%. Quá trình này còn có tên gọi là tráng Platium.

Bước 4: Hoàn thành việc nhúng Platium xong thì những tấm điện phân sẽ được chuyển sang khâu kiểm tra. Robot thực hiện ép những tấm điện phân lại cùng với nhau nhằm tạo nên một bộ hoàn thiện.

Bước 5: Sau khi đội ngũ kỹ sư kiểm tra kỹ lưỡng các tấm điện phân thì sẽ được đóng vít một cách cố định và chắc chắn.

Bước 6: Tùy vào từng sản phẩm máy lọc nước khác nhau thì nó sẽ được lắp đặt với số lượng tấm điện phân khác nhau cho phù hợp.

Quá trình điện phân nước tạo nguồn nước nhiều lợi ích

Với quy trình điện phân nước:

Với quy trình điện phân nước thì sẽ dùng những tấm tích điện và những tấm này được ngăn cách bởi những màng thấm ion nhằm tách nước ra thành 2 loại: Nước kiềm cùng với nước axit. Quá trình này đảm bảo sẽ phá vỡ hoàn toàn các phân tử muối khoáng có bên trong nước máy. Muối khoáng phổ biến nhất bên trong nước máy đó là canxi cacbonat cùng với magiê cacbonat.

Tiếp đến những tấm tích điện sẽ làm cho muối khoáng bên trong nước tách ra. Lúc đó canxi và magie sẽ bị hút vào trong tấm tích điện âm còn với cacbonat thì nó sẽ bị hút vào bên trong tấm tích điện dương. Canxi và magie nó đều không thể ổn định bên trong nước do vậy sẽ ngay lập tức được kết hợp cùng với các phân tử nước nhằm tạo thành hydroxit khoáng.

Còn cacbonat sau khi nó được hút vào bên trong tấm tích điện dương thì nó sẽ kết hợp cùng với nước để tiến hành axit hóa. Những hydroxit khoáng chất cung cấp cho nước của máy lọc nước Kangen kiềm độ pH kiềm và giúp làm cho sức căng của bề mặt nước giảm. Nhờ điều này nên cơ thể dễ dàng trong việc hấp thụ hơn.

Máy lọc nước điện giải Kangen được nhiều gia đình chọn lựa

Có thể khẳng định rằng máy lọc nước Kangen đều được thiết kế sản xuất tại Nhật và được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo rằng thương hiệu Kangen đã cho ra đời dòng sản phẩm với bước tiến vượt xa so với những đối thủ khác trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xử lý nước. Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm tin dùng máy lọc nước Kangen. Mọi nhu cầu liên quan đến việc mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với KangenJapan để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)