Bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng máy điện giải kangen vietnam nào? Với danh sách tổng hợp các dòng máy kangen sau đây hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được vấn đề trên.

kangen vietnam

Máy điện giải kangen mang lại lợi ích gì?

Mục đích của máy lọc nước kangen được tạo ra là bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dùng. Ngay từ khi mới ra đời thì kangen đã từng bước khẳng định được lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Dần dần, trong các hộ gia đình, các bệnh viện,…đã có mặt thương hiệu lớn này. Cho đến nay thì máy lọc nước kangen chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Điểm độc đáo của máy là sở hữu những chức năng, công dụng ấn tượng, quan tâm trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Thế nên sau thời gian dài tồn tại và phát triển thì cái tên kangen ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

kangen vietnam

Những dòng máy điện giải kangen vietnam

Máy điện giải kangen leveluk K8

Loại máy này có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của hãng Enagic. Sản phẩm có đến 8 tấm titanium mạ bạch kim để cải thiện ion nước, tăng năng lực sản xuất chất chống oxy hóa.

Máy điện giải kangen leveluk 501 super

Dòng máy này có công suất lớn và được nhiều người tin dùng. Nguồn nước được tạo ra không chỉ đi qua hệ thống lọc mà còn đi qua 7 tấm lá điện phân nhằm tách được ion và tạo ra nhiều cấp độ pH.

Máy điện phân kangen leveluk SD501 Platium

Máy kangen này được thiết kế với 5 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha. Bạn chỉ cần bấm chọn ngôn ngữ bạn muốn thì máy sẽ tự thay đổi thành ngôn ngữ đó.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ với một màn hình LCD lớn, một buồng điện phân tích hợp, có giọng nhắc rõ ràng.

Máy kangen leveluk SD501 Platium có khả năng sản xuất ra được 5 loại nước gồm:

 • Nước Kangen
 • Nước sạch
 • Nước beauty (làm đẹp)
 • Nước Kangen mạnh
 • Nước có tính axit mạnh

kangen vietnam

Máy điện giải Kangen Leveluk SD501

Dòng sản phẩm này sử dụng kỹ thuật tiến bộ với 7 lớp phân cực nước bằng platinum với electrode plates.

Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

 • Nặng 6.3 kg
 • Kích thước (mm): 264 rộng x 171 dài x 233 cao
 • Điện: AC 120v, 230w max
 • Sản xuất (lít/phút): Kiềm (4.0 – 7.0), Kiềm Mạnh/Axít: 0.6 – 1.2
 • Sản xuất ra 5 loại nước có độ pH khác nhau
 • Làm ra nước kiềm mạnh và nước axít mạnh khoảng 35 lít mỗi giờ.
 • Thích hợp dùng trong các hộ gia đình

Máy điện giải Kangen Anespa DX

Sử dụng dòng máy này có thể tạo ra dòng nước khoáng ion hóa liên tục. Với một hộp gốm mới, lớn hơn loại bỏ gần như 100% clo và các chất độc hại khác trong nước máy của bạn, và thêm các khoáng chất an toàn. Nguồn nước kangen này sẽ hiệu quả hơn trong việc giữ ẩm cho làn da và tóc của bạn.

Máy điện giải Kangen Leveluk JRII

Dòng máy Kangen Leveluk JRII sử dụng 3 tấm điện cực rắn nên giảm được năng lượng tiêu thụ. Nhờ vào các tấm titan mạ bạch kim rắn nên máy vẫn tạo ra axit và nước kangen mạnh. Máy tạo ra được 5 loại nước là

Nước Kangen

Nước sạch

Nước có tính axit (làm đẹp)

Nước Kangen mạnh

Nước có tính axit mạnh

Thế nhưng, bởi tiêu thụ ít điện năng hơn, ít đĩa hơn nên dòng sản phẩm này thích hợp cho người độc thân hay cặp đôi sử dụng hơn là gia đình.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)