Công nghệ điện giải đã được ra đời cách đây hơn 40 năm và Máy lọc nước Kangen – Thương hiệu từ Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực này, nhắc tới nước điện giải, nước ion kiềm, người ta nghĩ ngay tới Kangen. Với các ưu thế như: Thiết kế thông minh, dễ sử dụng, hệ thống bộ lọc đỉnh cao, tạo đến 6 nguồn nước quý với từng nồng độ pH khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng trong ăn uống và sinh hoạt, máy lọc nước Kangen đã mang lại sự trải nghiệm vô cùng thỏa mãn cho người sử dụng.

Cấu tạo của máy lọc nước điện giải thương hiệu Kangen

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải Kangen được sản xuất gồm 2 bộ phận chính là bộ lọc và buồng điện phân. Máy lọc Kangen thường có 2 lõi lọc và nhiều tầng lọc. Trong buồng điện phân của máy sẽ có khoảng 3-7 hoặc thể lên tới 7-12 tấm điện cực. Chất liệu tạo nên các tấm điện cực này là platinum hoặc titanium. Chất lượng nước được tạo ra với lượng hydrogen là bao nhiêu sẽ chịu ảnh hưởng từ số lượng và chất lượng của các tấm điện cực này. Khi máy có càng nhiều tấm điện cực, hàm lượng hydrogen được tạo ra sẽ càng nhiều, tăng thêm tác dụng tốt của nước điện giải đối với cơ thể.

Máy lọc nước điện giải Kangen hoạt động theo nguyên lý nào?

  • Giai đoạn đầu: nước nguồn sẽ được đưa qua lõi lọc để lọc các loại tạp chất cũng như vi khuẩn, kim loại có trong nước. Nhưng các khoáng chất như K, Ca, Na, Mg vẫn được giữ lại. Các chất này chính là những thành phần chính để nước có tính kiềm.
  • Giai đoạn 2: sau khi nước nguồn đã được lọc, nước sẽ tiếp tục được đưa vào buồng điện phân. Các tấm điện cực sẽ thực hiện vai trò của chúng ở đây: phân tách ion nước, sau đó tái cấu trúc lại những phân tử nước. Nước sẽ được phân chia thành 2 loại: nước ion kiềm với nhiều ion OH- hơn khi so với lượng H+ ở  cực âm và nước ion axit được hình thành ở cực dương có chứa ion H+ nhiều hơn so với ion OH-.

Lý do khiến nhiều người tin dùng máy lọc nước điện giải Kangen

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải của Kangen chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội: 

Máy có khả năng tạo ra nhiều loại nước

Có 6 loại nước với những độ pH khác nhau được tạo ra từ máy lọc nước Kangen. Mỗi loại nước sẽ được sử dụng với những mục đích phù hợp. Chỉ cần một chiếc máy lọc nước Kangen chúng ta có: 

  • Nước có tính axit cao và độ pH thấp (chỉ khoảng 2.5) thích hợp để sát khuẩn, khử trùng
  • Loại nước trung tính với độ pH khoảng 7.0 còn gọi là nước lọc sẽ được dùng để uống thuốc tây hoặc nấu cháo, pha sữa.
  • Một loại nước có độ pH là 8.0 phù hợp sử dụng cho trẻ em.
  • Nước có độ pH 9.5 hay còn gọi là nước Kangen hoàn toàn có thể dùng uống hàng ngày, bổ sung khoáng chất.
  • Nước có độ pH khoảng 4.0-6.0 được sử dụng cho mục đích làm đẹp như dưỡng ẩm, chăm sóc tóc, da. Vì thế loại nước này còn được gọi là nước làm đẹp.
  • Nước Kangen mạnh là nước có độ pH lên tới 11.5, được dùng để rửa rau quả.

Máy có thiết kế thông minh, dễ sử dụng

Để thao tác, sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen không khó. Máy có trang bị màn hình LCD cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về từng loại nước từ nhiệt độ, độ pH của nước, tốc độ dòng chảy khi lọc. Do đó, người dùng sẽ nắm được thông tin chính xác về sản phẩm nước mà mình đang sử dụng.

Công suất của máy Kangen lớn nhưng thiết kế lại tiện ích, vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể lắp đặt máy trong nhiều không gian bếp khác nhau. Chẳng cần một diện tích lớn mà vẫn có thể sử dụng máy lọc cho gia đình mình. Các máy lọc của Kangen hầu hết đều có chế độ bật tắt rất thông minh giúp cho bạn tiết kiệm điện năng.

Bộ lọc chất lượng đỉnh cao

Các tấm điện cực trong máy lọc nước điện giải Kangen được sản xuất từ các vật liệu quý như platinum, titanium với chất lượng hoàn hảo vì thế tạo ra được nước kiếm rất chất lượng với lượng hydrogen rất cao. Nhờ lượng hydrogen này mà nước Kangen trở thành loại nước tốt cho sức khỏe của con người.

Có thể nói sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen thực sự là một giải pháp tuyệt vời dành cho chúng ta, khi mà hầu hết các nguồn nước đang trở nên ô nhiễm trầm trọng. Có quá nhiều ưu điểm trong một chiếc máy lọc nước nhỏ xinh, mang lại lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe. 

KangenJapan tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm máy lọc nước điện giải thương hiệu Kangen chính hãng từ Nhật Bản. Các sản phẩm do vitamia cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh xuất xứ nguồn gốc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sức khỏe, xử lý nước, máy điện giải, vitamia mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. 

Còn lý do nào khiến bạn chần chừ khi mua máy lọc nước điện giải mang thương hiệu Kangen? Hãy liên hệ ngay với KangenJapan để chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước điện giải để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và cả những người thân.

 

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *