Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và chỉ chực chờ cướp đi sinh mạng của con người. Có những loại ung thư phát hiện sớm có thể chữa được nhưng có loại không thể chữa mà chỉ làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, kéo dài sự sống. Một trong những biện pháp mới được phát hiện chính là dùng nước kangen trị bệnh ung thư. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu có thực như vậy hay không nhé.

Nước kangen trị bệnh ung thư

Ung thư – căn bệnh nguy hiểm không trừ một ai

Bạn nên nhớ rằng trong cơ thể ai cũng có tế bào ung thư. Thế nhưng chúng rất ít và không thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không bị phát hiện qua kiểm tra tiêu chuẩn nếu như chúng không nhân lên thành hàng tỷ tế bào. Mắc bệnh có nghĩa là đã có tác động xấu đến các tế bào nằm yên này, tạo cơ hội cho chúng phát triển, sinh sôi. Nguyên nhân dẫn đến ung thư đến từ nhiều phía. Có thể là do di truyền, lối sống, do môi trường sống hoặc do vấn đề ăn uống gây nên.

Đặc biệt, nghiên cứu cho thấy là mỗi năm có đến hàng nghìn trường hợp bị ung thư do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Điều này cho thấy là chỉ vì nguồn nước bị ô nhiễm mà đã ảnh hưởng xấu, gây bệnh nan y thậm chí là tử vong do nước nhiễm khuẩn.

Những công bố này đến từ Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường tại “Chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nước” được tổ chức ở Hà Nội.

Nước kangen trị bệnh ung thư

Công bố này còn cho biết nguồn nước ô  nhiễm đang trong tình trạng khó và không thể kiểm soát được. Nhất là ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Kể cả thành phố lớn thì thực trạng nước nhiễm kim loại nặng vượt quá mức cho phép cũng xảy ra rất nhiều. Về lâu dài, điều này làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dân, tăng nguy cơ ung thư, gây sảy thai, dị tật bẩm sinh và suy giảm nòi giống.

Ung thư nếu vừa phát triển sẽ rất ít có dấu hiệu hay đau đớn nào nên cần phải có những xét nghiệm tầm soát. Có nhiều dạng ung thư nên triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo cũng sẽ không giống nhau. Và phát hiện càng sớm, điều trị sớm thì khả năng chữa khỏi cũng sẽ cao hơn.

Nước kangen trị bệnh ung thư

Tại sao nước kangen trị bệnh ung thư được?

Trải qua nhiều nghiên cứu thì khoa học đã đưa ra nhận định rằng các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường nhiều oxy. Các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng cần duy trì ở mức độ kiềm. Thế nhưng, tình trạng lối sống thiếu khoa học như hiện nay của nhiều bộ phận dân cư đã làm thay đổi điều đó. Ngoài ra, do áp lực công việc, đời sống bận rộn nên cũng dễ bị stress, căng thẳng, mệt mỏi. Chính điều này làm cơ thể bị axit hóa cao, kể cả lượng thức ăn hằng ngày cũng đã tạo ra axit. Ví dụ như các đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ, ít vận động, ít ăn rau, hấp thu quá nhiều chất béo có hại,….tất cả đã khiến cơ thể chúng ta ù lì, chậm chạm, sức khỏe giảm sút, khả năng tự phòng vệ giảm xuống và cũng nhanh bị lão hóa hơn.

Trong nước kangen lại chứa độ pH 8.0 – 9.5 chính là nguồn nước sạch có lợi cho việc cân bằng, khôi phục lại tính kiềm đã mất. Bên cạnh đó, uống nước kangen còn giúp hóa giả các chất từ thực phẩm đi vào người bị biến dạng thành axit, cân bằng nó, đưa cơ thể dần về trạng thái tự nhiên nhất.

Có thể thấy chỉ cần thay đổi thói quen sống đơn giản như sử dụng nguồn nước sạch cũng đã mang lại rất nhiều lợi ích. Cũng như nước kangen trị bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị, làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể rất hiệu quả.

Báo Giá & Khuyến Mãi

Tải bảng giá Kangen mới nhất 2020
& các KM đặc biệt

(Nhập vào thông tin dưới đây để nhận báo giá mới nhất.)